Về chúng tôi

Vị trí: Trang chủ / Về chúng tôi

 

Công ty Cổ Phần Tích Hợp Công Nghệ Năng Lượng Phương Nam(SOLARS – Phương Nam Solar) chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

SOLARS tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Hiện nay, SOLARS là đối tác độc quyền tại Việt Nam của hãng phân phối Inverter Solaredge( Israel), Inverter ABB(Ý), SMA(Đức), Sungrow(Trung Quốc) cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới.

Ngoài ra, SOLARS còn hợp tác phân phối các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời uy tín – chất lượng của Leapton(Nhật), Hanwha(Hàn Quốc), Risen(Đức), LG(HànQuốc) và hệ thống điện Năng lượng tích trữ Hybrid và Offgird dùng cho năng lượng tích trữ bằng ACCU.

Tất cả các thiết bị do SOLARS cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao.

 

SOLARS đi tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời ở Việt Nam.

SOLARS cam kết UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ !

0775 846 846